บทความ คลิป อักษรพิเศษ เกมส์ คลิปตลก เกมส์แต่งตัว แกล้งคน เกมส์ทำอาหาร ตัวอักษรพิเศษ

Hua Hin Honda Summer Fest 2011

ในที่สุดก็ผ่านมาจนถึงครั้งที่ 4 แล้วนะครับ สำหรับงาน Honda Summer Fest’ 2011 ซึ่ง 3 ครั้ง ที่ผ่านมาผมก็ได้มีโอกาศแวะไปที่งานทั้ง 3 ครั้ง ก็รู้สึกว่า การจัดงานค่อนข้างมีระบบมากขึ้น ไม่รู้เหมือนกันว่าปีนี้จะสนุกและตื่นเต้นแค่ไหน .. มาลองดูรายละเอียดของงานกันเลยดีกว่าครับ!

งานฮอนด้า หัวหิน 2011

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ เครื่องดื่มตราช้าง, สายการบินไทยแอร์เอเชีย, ผลิตภัณฑ์ ยูโร่ คัสตาร์ดเค้ก, บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) และบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด จัดงาน Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Funtastic 4: 4 มหัศจรรย์ความสนุกบนชายหาดทะเลหัวหิน … เปลี่ยนหาดทรายให้เป็นหาดสนุกสีส้ม”

โดยครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งกับการมาเยือนของวงสกาแถวหน้าของประเทศ ญี่ปุ่น “Tokyo Ska Paradise Orchestra” และครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเรืองแสงเต็มรูปแบบ Glow in the Dark. พร้อมศิลปินชั้นนำอีกมากมายภายในงาน อาทิ T-Bone , ก้านคอคลับ , ไทเทเนียม , Kai- Jo Brothers , Teddy Ska Bands , The super Glasses Ska Ensemble , ลิปตา Feat ตู่ ภพธร , Cressendo feat Poh Yokee Playboy , สิงโตนำโชค , Jetset’er feat lula & lookwah เป็นต้น

พบกับงาน Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 ในวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2554 ณ ชายทะเลหัวหิน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป งานนี้เข้าชมฟรี!! 5,000 ท่านแรกที่ใส่เสื้อสีส้มมาร่วมงานรับฟรีของที่ระลึกจากบูธฮอนด้า
“นอกจากการสร้างความสุขและความสนุกสนานในกิจกรรมของฮอนด้าเรายังได้จัด กิจกรรมพิเศษเพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมภายในชุมชนและโรงเรียน โดยการมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับชุมชน และเด็กนักเรียนในโรงเรียนในเขตชุมชนเขาตะเกียบ ให้มาเล่นกีฬาเพื่อเป็นการเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง” มร.อาซึชิ ฟูจิโมโตะ กล่าวเสริม

คุณวินิจ   เลิศรัตนชัย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด เผยว่า “Honda Summer Fest’ @ Hua-Hin ครั้งที่ 4 เทศกาลดนตรีริมชายหาดที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 3 ปี มีจำนวนผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นตลอดทุกปี และเมื่อปี 2553 ที่ผ่านมา มีจำนวนผู้เข้าร่วมงานมากถึง 300,000 คน คอนเซ็ปต์งานในปีนี้คือ “4 มหัศจรรย์ความสนุกบนชายหาดทะเลหัวหิน” บรรยากาศโดยรวมจะ    มีความสนุกสนานมากขึ้น กับแนวดนตรีแนว สกาเรกเก้, ป๊อป แดนซ์ และ น้องใหม่อย่าง Surf Music และไฮไลท์ที่สำคัญของงานครั้งนี้คือการมาเยือนของวงสกาสัญชาติญี่ปุ่น ที่คอสกาทุกคนรู้จักกันดี “Tokyo Ska Paradise Orchestra” และพิเศษกับคอนเสิร์ตเรืองแสงเต็มรูปแบบ Glow in the Dark”

hua hin honda summer fest 2011

คุณวินิจ กล่าวเสริมว่า “’งานในปีนี้จะรวบรวมความสนุกสนานในแบบ Funtastic 4 ทั้งเรื่องของ ดนตรี (Fun)
ที่รวบรวมเอาศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยไว้มากมาย, กีฬา (Firm) สนุกเร้าใจไปกับกีฬา
Extreme water sport ให้ได้ก่อนคอนเสิร์ตจะเริ่มขึ้น, แฟชั่น (Fashion) เรืองแสงสุดเก๋  และภาพยนตร์ (Film) บนแอร์สกีนขนาดยักษ์ที่จะให้ผู้เข้าร่วมงานดูไปร้องไป แบบ Sing – a – Long”
ตารางเวลาการแสดงมาแล้วนะคับ … ดูแล้วเหมือนจะมี 2stage คุ้นๆว่าจะเหมือนกับปีที่แล้ว เพราะปีที่แล้วก็ทำเป็น 2stage แบบนี้เหมือนกัน
ตาราง honda summer fest 4
ตาราง honda summer fest 2010
อ่านเรื่องเพิ่มเติม Hua Hin Honda Summer Fest ครั้งที่ 4
งานนี้คนเยอะสุดๆทั้งตอนกลางวัน และกลางคืน สนุกและมันส์มาก .. แต่ห้องพักหัวหินก็ล้นเหมือนกันคับ ยังไงก็รีบๆจองที่พักกันซะน่ะคับ เดี๋ยวจะต้องไปเย็นกลับเช้า เพราะว่าจากปีที่ผ่านมา กว่าจะหาที่พักได้ก็แทบแย่เหมือนกัน …

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s